Phần mềm Innoteq POS quán cà phê, quán ăn

Innoteq POS của quán cà phê cung cấp các chức năng bán hàng cơ bản và các tính năng quản lý cửa hàng như xử lý thanh toán, theo dõi bán hàng, quản lý menu và phân tích kinh doanh.

Phần mềm Innoteq POS quán cà phê, quán ăn

Hệ thống điểm bán hàng (POS) của quán cà phê giúp các cửa hàng cà phê nhỏ và quán ăn quản lý hiệu quả các quầy, đặt hàng, mang đi, và giao hàng, và tổ chức các nhu cầu kinh doanh chung.

Hầu hết các hệ thống POS của quán cà phê cung cấp các chức năng bán hàng cơ bản và các tính năng quản lý cửa hàng như xử lý thanh toán, theo dõi bán hàng, quản lý menu và phân tích kinh doanh. Tuy nhiên, một số tính năng nhất định đặt POS theo định hướng bán lẻ cơ bản ngoài một thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu của một quán cà phê bận rộn, quán nước giải khát hoặc quán ăn.

  • Giá: Hệ thống POS phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ; Innoteq POS là hệ thống có phí thấp, không có phí hàng tháng và chi phí thiết lập và phần cứng tối thiểu .
  • Xử lý thanh toán: Innoteq POS là hệ thống có xử lý thanh toán tích hợp cho các hoạt động hợp lý và phí xử lý có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp có doanh số cao với giao dịch trung bình thấp . Có thể gắn mã giảm giá và tự giảm giá cho khách hàng trung thành của quán.
  • Dễ sử dụng: Innoteq POS có giao diện trực quan giúp dễ dàng nhanh chóng và chính xác trong việc thao tác chọn món, thiết lập và thanh toán.
  • Quản lý menu: Hệ thống Innoteq POS có danh sách menu rõ ràng với giá cả, hình ảnh và các tùy chọn dễ dàng để sửa đổi đơn hàng
  • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM): Innoteq POS là hệ thống bao gồm thư mục khách hàng, lòng trung thành và các tính năng tiếp thị .
  • Báo cáo & phân tích: Innoteq POS cung cấp bao gồm dữ liệu bán hàng và các tùy chọn tùy chỉnh.

phần mềm tính tiền cafe

Với Innoteq POS, bạn sẽ linh động trong chi phí phần cứng cho bất kỳ ngăn kéo tiền mặt nào, máy in, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh mà bạn cần mua. Bạn có thể mua những thứ này bất cứ nơi nào bạn tìm thấy thỏa thuận giá tốt nhất hoặc sử dụng chiếc laptop của bạn làm máy tính cài phần mềm. Do đó, chi phí khôn ngoan, những gì bạn phải trả để thiết lập phần cứng cho Innoteq POS có thể là 0 đồng hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào nhu cầu phần cứng của bạn.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải bản dùng thử để trải nghiệm Innoteq POS TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Innoteq POS Offline

Để trải nghiệm một phần mềm chi phí thấp mang lại hiệu suất cao cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ hotline (24/07) của chúng tôi 08.9669.1402 hoặc gửi mail về địa chỉ sale@innoteq.vn để được tư vấn, hướng dẫn cài đặt miễn phí.

INNOTEQ - SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI